Kind-Man-for-ALL-Mankind            


ชื่อโดเมน kindman4all.com มาจาก KIND - MAN - FOR - ALL ครับ

ผมเคยล้อๆตัวเองไว้ว่า.. KindMan-was-bad-for-ALL-Mankind ครับผม !!

การจะอ่านข้อความได้สมบูรณ์ ... ท่านควรปรับขนาดของความละเอียด Screen resolution ของจอภาพ "ไม่ควร..น้อยกว่า" 1024 X 768 นะครับผม !!


ท่าน กับ ผม .. มาทำข้อตกลงให้เข้าใจกัน ..ซะตั้งแต่บรรทัดแรก ..

ก่อนนะครับ !! .. เกี่ยวกับ "อักขระ" กึ่งๆลามกที่เรียก-ว่า.. ค.ว.ย. !
คิด (ค)   วิเคราะห์ (ว)   แล้ว..  แยกแยะ (ย)  ย่อได้ว่า  ค.ว.ย. ( ต้องมีจุดคั่น ) !!!

      ลอง กดตรงนี้นะครับ !!  <-- มีคนที่ Cool มากๆ ได้ล้อคนไทยเราด้วยคำประหลาดๆนี้ครับ !!    คำหยาบข้างล่าง "เส้น ๓ เส้น" ข้างล่างนี้.. เพียบ..

หากใครมี "อายุสมอง"  ที่น้อยกว่า ๒๕ ปี.. ห้ามอ่านครับ !!!บอร์ดปัญญาอ่อนของขร้า มีไว้สนุกๆ & คลายเครียดๆ เป็นแกนหลัก Theme เรื่อง  คือจะ.. เน้นอารมณ์ดี + กึ่งบ้าๆบอๆ


ส่วน.. วลี.. บรรทัด.. บทความใดๆ.. ที่อาจพอถือได้ว่าเป็น "สาระ" ก็จะเป็นสาระจริงๆ ( อันนี้.. ขร้า.. ก็ไม่กล้ารับประกัน แหะ แหะ )

ถ้ายังจะอยู่ต่อ.. ไม่อยาก "งง" ..ก็อ่านข้างล่างซะ !!!

๑. เวลาอยากโพสท์กระทู้ หรือ คอมเม้นท์กระทู้ ก็ตั้งชื่อเอร็งให้กวนตรีนๆ และให้ สื่อถึงสิ่งที่คนอื่นเขียน หรือที่ตัวเองกำลังจะพิมพ์

    หรือเดา+ดัก ที่คนอื่นจะพิมม์  ถ้ามันยาวแล้ว S.M.F. มันไม่ยอม ก็ตั้งแมร่ง ตรงบรรทัดแรก ให้ตัวโตๆ


๒. นึกชื่อกวนตรีนยังไม่ออก.. ให้เอาชื่อคนก่อนหน้า มาตั้ง/อำ/เลียนแบบ แบบโง่แต่มี สะ-ตาย  ( Style )


๓. เล่า/อำ/สอน/พูด/บ่น หรือพิมพ์ห่าน-อะไรก็พิมพ์ไป อะไรที่เอร็งคิดว่าใช่ ก็ใส่สี ใส่เส้น ทำเอียง ทำหนา ซะหน่อย ให้คนเขารู้ ไม่ตาลาย

    บรรทัดสุดท้าย.. ให้ตบ - มุกเด็ด ... ที่เอร็ง - คิดว่าเด็ด    ๔. ลายเซ็นต์ ก็ทำเส้น + เขียนเอาเอง + ขร้ายังหาวิธีแก้ไข ไม่ให้คนเข้ามาบอมม์ PR-Rank ยังไม่เสร็จ เลยยังไม่มีให้เอร็งใช้ !   
     ( ก็คือ ขร้า.. ยังไม่ได้เริ่มแก้ Code สักกะบรรทัด.. )๕. นึกห่าอะไรได้ ตอนก่อนโพสท์ ก็อย่าไปยุ่งที่เพิ่งพิมพ์ ให้ทำ ป.ล. ซะ ( ถ้าไปยุ่งกับมัน.. เด๋วเอร็งก็ต้องไปแก้ โน่นๆ นี่ๆ นั่นๆ ให้มันเข้าท่าอีก .. มันเสียเวลา .. )


๖. ตบแมร่งอีก-ซักมุก หรือ หลาย-มุก .. ตรง ป.ล. นั่นแหละ    

     ( แล้วถ้าคนอื่นๆ.. ที่เขาอ่าน ..แล้วเขา "งงๆ" ว่าไอ้ "มุก" ของเมริง.. มันขำตรงไหนวะ ? เด๋วเค้าก็เม้นท์ถามเองแหละ อย่าไปซีเรียส ! )๗. อย่าเสือกใส่ Tag [img] เพื่อเจตนา ลงภาพโป๊+ภาพสถาบัน + ภาพนักการเมือง + ภาพศพ และ ภาพห่าอะไรก็ตามที่ดูแล้ว Feel หด ลงในกระทู้   


๘. อย่าเสือกทำ link ไว้ในกระทู้ ที่พอกดแล้ว วิ่งไปที่ข้อ. ๗ ตะกี๊ ..หรือแนบลิ้งค์บทความ อาร์ติเคิ้ล เฮดเดอร์ เอนทรี่ หรือเอี้ยๆอะไร..แบบที่เขาเรียกๆกัน

    ที่พอ-กดไปดู ไปอ่าน แล้วมัน-หมายถึง "หัวข้อ" แนวๆ.. สถาบัน/การเมือง/หดหู่ ...

    ( ถ้า link ถวายพระพรพ่อหลวง.. นั้นขร้า็รับได้นะ     ..แต่พวกๆ  เหลือง - แดง - แปรม - เม้ว  ขร้าจะไม่ชอบ )

    เพราะคนอ่าน เพศชายส่วนใหญ่ อ่านบอร์ดขร้าจบ มันจะไปอึ๊บเมียที่มันรักๆ แบบ ป๊าบๆๆๆๆๆ .. เหมือน วันแรก  ที่ได้กัน ..   

    ดังนั้น..ถ้าเอร็งยังเสือกคิดจะทำ.. ก็ช่วยๆ สงสารเมีย ของเขาบ้าง !!   


    ถ้าอยาก "นำ-เหนอ" มากนัก !! ก็ไปส่ง พี.เอ็ม. ซะ.. เข้าใจมั๊ย ( มันแปลว่า... เข้าไป+ในใจ = เข้าในหัวสมองเอร็งอะยัง )๙. ถ้าอยากเครียด ไปห้องอื่น หรือ เว็บอื่นซะ .. เอร็งแปล "ฟามหมาย" ของชื่อ Domain เว็บขร้าได้มั๊ยวะ !!    

    ( และถ้าเอร็งเสือกแปล kindman4all.com ไปทางเครียดๆได้ละก็.. เว็บขร้า ก็น่าจะ.. "ไม่" .. เหมาะกับเอร็ง !! )

ป.ล.   แปลว่า เป็ด - ลืม ไม่ใช่ ปัจฉิมลิขิต.. ..ขยายความได้ว่า.. เป็ดลามก.. มันขอพิมพ์เรื่องที่ลืมพิมพ์ .. หรือ อาจแปลได้ว่า เป็ด -ไหล ..

คือ ไอ้เป็ดกำลังเนียนแก้ตัว กำลังไหล หรือกำลังแถ หรืิอเถียงแบบข้างๆคูๆ .. กรูจะดริฟต์ กรูไม่ยออออมมมมม ... ประมาณนั้นครับผม   ๑. ถ้า่อยากได้ลายเซ็นต์ใต้โพสท์ รวม ถึงคำกวนๆใต้ไอคอน .. ก็จงสมัครสมาชิก + P.M. มาขอ "หมอด.เว็บ" ซะดีๆ..

    เพราะระบบ "Auto" มันตั้งไว้ว่า.. คนที่ สามารถ แก้ไขข้อมูลตัวเองได้นั้น.. จะต้องมีกระทู้ ๓๐ โพสท์ขึ้นไปครับโว๊ย !!

    ( แต่ถึงจะมี ๓๐ โพสท์ แต่ถ้าเอร็ง "ตั้ง" ลามกเกินเหตุ ก็จะถูกลดสภาพเป็น "Newbie" อยู่ดีแหละว่ะ !! )


    และ "ถ้า" เอร็งสมัครสมาชิก ( ปลอมๆ ) + มีโพสท์อย่างน้อย 3 โพสท์..  เอร็ง.. ก็จะ "อ้อน" ให้พวก "หมอด.เว็บ" ใส่รูปภาพ

    ประจำตัวได้อีกด้วยนะโว๊ยครับ !! และอาจ-จะอ้อน หมอด.คุมลิ้งค์ ให้ตัวเอร็ง.. ได้ใช้ WYSWYG ด้วยนะเออ !!
๒. ถ้า่อยากให้คะแนนกระทู้ที่เอร็ง ชอบ ( คล้ายๆกด Like ) .. ก็สมัครสมาชิกซะ มันเป็นสมาชิกแบบปลอมๆ ใส่เมล์จริงหรือปลอมก็ได้ !  

    ( ถึงจะสมัครกันเล่นๆ & ปลอมๆ แต่ ตัวระบบของ SMF.. ก็สามารถ ใช้้ พี.เอ็ม. หากันได้จริงๆ..นะว้อยย ! )  


    ซึ่งหาก-ว่า เอร็งสมัคร + มีอย่างน้อย 1 โพสท์..  คราวนี้.. เอร็ง.. ก็จะสามารถ - ให้คะแนน หรือ ลด คะแนน คนที่เขียน กระทู้นั้นๆได้ !!   ๓. ระบบ พี.เอ็ม. จะใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง เพราะวันไหนขร้าไม่อยากอ่าน พี.เอ็ม. โง่ๆ ส่งลิ้งค์บ้าๆบอๆมาให้ขร้า ขร้า็้จะปิดซะ    ๔. ตัวขร้า เพิ่งหัดใช้ Free SMF .. ( ปกติ ขร้าใช้ Free MyBB ) .. ขร้าเลยไม่เข้าใจมัน ?   

    คือว่า.. คหสต.ของขร้านั้น ..ขร้าเข้าใจวิธีใช้ บอร์ด SMF แค่ % ก็พอแล้ว เพราะ SMF มันไม่ใช่หม้อ ขร้าบ้าหม้อ ขร้าไม่ได้บ้า SMF ! !

    ขร้าใช้มัน ไม่ใช่มันใช้ขร้า !!


    จึงกลายเป็นว่า.. เวลาขร้าปิดระบบ P.M.

    ขร้าเลยปิดทั้งบอร์ด !! .. และตัวขร้าเอง ก็จะใช้ P.M. ไม่ได้เหมือนกัน    ๕. อยากเมล์อะไรหาขร้าจริงๆ ก็ไปสมัครที่เว็บหลัก ( ทำมาจาก Free Wordpress ) .. แต่อย่าส่งเมล์ MLM หรือ "สิ่งที่ปัญญาอ่อน" .. มาหาขร้า..

    เพราะขร้าจะลบเมล์เอร็งทิ้ง    เอ้า !!  กดที่นี่ ถ้าอยากสมัครเมล์แบบจริงๆจังๆ   ๖. เขียนมาด่าขร้า ได้ทุกเรื่อง เพราะขร้าชอบ.. ขร้าเรียกคำด่าขร้า... ว่า "มีคนชี้ขุมทรัพย์".. เพื่อให้ขร้าแก้ไข+ให้ดูตัวเอง.. ส่งมา.. ขร้าชอบๆๆๆๆๆ๗. ขร้าเป็นคนบ้าวิทย์ บ้าหม้อ บ้าศาสนา ฉะ+นั้น ขร้ารับได้ทุกเรื่องในโลก ตั้งแต่บรรยากาศมีรูโหว่ ยันมดลูก ( และก็  "สิ่ง" ที่ไป "ชน" โดนมดลูก..   )

      
หรือจะน่ารัก แบบเวลาเด็กก้มเดิน.. ผ่านพวกผู้ใหญ่


     หรือจะเป็นเรื่องหนังโป๊ จะดูคลิปธรรมมะ  ..หรือแม้แต่..  จะเป็นการไหว้โง่ๆ ในเวลาที่คนไทยกลุ่มหนึ่งไหว้ เมื่อไปเห็นของแปลกๆประหลาดๆ  

       ( เพราะเสือกอ่านหนังสือค่าเฉลี่ยกันปีละไม่กีบรรทัด .. เวรกรรมๆๆ.. )
    ขร้าเข้าใจทั้งนั้น ! !  เพราะขร้าเกิดมาพอสมควรแล้ว.. ขร้ารับได้ ขร้าไม่ค้าน ขร้าเห็นแล้วเฉยๆ    ต่อให้ขร้าลองวิเคราะห์วิทย์ฯ แล้วขร้าต้องสงสารโลกแค่ไหน ? ที่มันทำร้ายโลกกันได้เร็วมากๆ แค่ ๘๐ กว่า ปี เอง !! ขร้าก็ไม่ว่า... ทั้งนั้น !!!!!


    ถ้าใครจะตั้งใจ/เผลอฉีดสเปรย์ ฉีดละอองเคมี แล้วทำให้โลกร้อน ขร้าเข้าใจทั้งนั้น..


    ว่าขร้าต้องพยายาม "สักแต่ว่าเห็น" อย่าเสือกบ่น... โลกมันก็ยังงี๊แหละ ( ขร้าได้แค่พยายาม  แปลว่า ..ยังทำไม่ได้ ..เพราะขร้า ..ไม่ใช่พระอริยบุคคลขั้นใดๆ ..เข้าใจ๋ ? )
    แต่ขร้าไม่เคยทำใจได้สักที เวลาเห็น "คน" หิ้วถุงพลาสติคพะรุงพะรัง    !!!!!       ทำไม ? คนมันมักง่ายจังวะ ! กระอีแค่ถือถุงผ้าไปซื้อของ เป็นเหี๊ยอะไรกันนักหนา ถึงเอาแต่ "สะดวก" กันนัก !
    เพราะ ค.ว.ย. โคตร-ใหญ่-ยาว-ของ-ขร้า... มัน-บอก-ขร้า-อยู่-เห็นๆ    ว่า... "สะดวก" ... กับคำว่า... "ดี" .. มันคนละเรื่องกัน !!!  ศาาาาสสสสสตตตตรรรรรร์ !!!!!!!    อ่าน ๓ รอบเข้าใจแล้ว

    ไปเยี่ยวซะ..

    สีเหลืองมั๊ย !!!

    ถ้าเยี่ยวเหลือง ... = .. เอร็งกำลังเครียดๆ   


    เริ่มเข้าใจอะยัง..   ว่าบอร์ดที่นี่   ทำไมมันดูบ้าๆบอๆ แปลกๆ

             
คำแก้ตัว.. อื่นๆ

ขร้าชอบใช้ ระบบปฎิบัติการ "Linux" ตระกูล.. Ubuntu ๑๒.๐ ( มันไม่ใช่วินโดวส์ ) .. ไม่ใช่เพราะขร้า เทพฯ ห่า(น) อะไรทั้งนั้น..   

    แต่เพราะว่า "Linux" สมัยนี้ มันทั้งเสถียร ใช้งานโคตรง่าย สีสวยยังกับใช้เครื่อง Mac.OS

    ( ขร้าก็มี Mac ๑๐.๘ ML ใช้นะ.. เวลาลงใส่ PC .. เขาจะอำกันว่า "แมค.เท่ห์" ก็คงแบบว่า.. มันไม่ใช่ แมค.แท้ๆ อิๆ )


    แต่มันมีข้อเสียอยุ่เล็กน้อย ( เล็กน้อยมากๆ ).. คือมันดัน "ยึด" ระบบเสียงรอบทิศทางที่.. "ไม่ออนบอร์ด" ที่ขร้าใช้อยู่

    ไอ้เจ้า Linux มันยุบให้เป็น เสียง ๕.๑ เฉยเลย..

    ทั้งๆที่จริงมันคือ ๗.๑ ( แต่ Sound Card ของขร้า.. มันก็เก่าแล้วจริงๆอะนะ )

    และ.. พอขร้าลองเปลี่ยนซาวน์การ์ด

    ระบบ Mac. เท่ห์ ที่ ขร้าทำใช้ มันจะ "รวน-เวลาบันทึกเสียง"   


ขร้าอธิบายมายาวๆ.. เพื่อจะอ้างไปว่า เวลาขร้าพิมพ์แล้ว " ฟ้อนท์ - font " มันทำไมดูแปลกๆในบอร์ด(กระทู้ขร้า+เม้นท์ขร้า).. ทำไมมันดูบกพร่อง !!


เพราะว่า..

๑. สูงในระดับใกล้ๆ ๙๐ % เลยล่ะ.. ที่เป็นเพราะขร้า.. ซุ่มซ่าม !   


๒. ขร้า-รวนแป้นพิมพ์ ( ที่ซื้อมาในราคาถูกๆ ).. เพราะขร้า -> ใช้ วินโดวส์+แมค+ลินุกซ์ สลับกันไปมาไปมา ไร้กรอบ+ไร้สติ และทำิตามใจ+ตามอารมณ์ของขร้า !   


๓. วินโดวส์ เซเว่น - อัลติเมท -ไลเซนซ์แท้ ..ของขร้า .. ม า น มี ไ ว รั ส ( อีกแล้ว ) ! ! ! !     

ป.ล. อีกที
สำหรับเลขบอร์ด ที่ท่านๆเห็นพวกแก่ๆเก่าๆพิมพ์กันนั้น มันแปลว่า [ เปิดมาปีที่ .. ][ไตรมาสที่ .. ][[บอร์ดที่.. ][ใช้มาแล้ว ... เดือน] ครับผม

เช่นเห็นคนพิมพ์ ( เลขอารบิค ) ว่า.. 4.1.1.03 ก็คือ.. [ เปิดมาปีที่ ๔ ][ ไตรมาสที่ ๑ ][ บอร์ดที่ ๑ ][ ใช้มาแล้ว ๓ เดือน] ครับท่านๆ ! !


บางคนที่ขี้เกียจพิมพ์ - จำไม่ค่อยได้แล้ว ก็อาจพิมพ์ย่อว่า 3.8 แปลว่า [ ปีที่ ๓ ] [ บอร์ดที่ ๘ ] ครับผม !!!และขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่อุตสาหะ.. ทนอ่าน บรรดาคำลามกทะลึ่งๆ มาจนถึงบรรทัดนี้ครับผม !


ขอคารวะท่านๆที่อ่าน จากก้นบึ้งของหัวใจครับผม..จริงๆนะครับ จากใจจริงๆไม่ใช่แค่พิมพ์

พิมพ์โดย แอดมินเป็ด(ปากห้อย)๑๗ พ.ย. ๒๕๕๕